Nam Long – Khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay

Nam Long – Khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay

Mizuki Park” và “Waterpoint”, là 2 dự án của Nam Long hợp tác với Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties để phát triển. Để tìm hiểu về 2 dự án này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Khu đô thị “Mizuki Park” và “Waterpoint”, là sự kết hợp hoàn hảo về cuộc sống xanh sạch và tiện ích đô thị hiện đại. Kết hợp với tinh hoa của Nhật Bản và môi trường của con người Việt Nam, mang đến cho bạn một nơi an cư lý tưởng, hiện đại và đẳng cấp và nhiều bản sắc tại Nam Sài Gòn.

Giới thiệu tổng quan về 2 khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Nam Long

2 dự án “Mizuki Park” và “Waterpoint”, được Nam Long thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tuy nhiên,  nhưng được cải tiến rõ nét về công trình kiến trúc từ mặt bằng khu đô thị. Nhằm mang đến cho người dân, một không gian sống kín đáo, nâng cao về quyền riêng tư và an ninh nghiêm ngặt và cẩn thận vượt trội giúp cho gia đình có những trải nghiệm sống giá trị cao tại 2 khu đô thị này.

Giới thiệu tổng quan về 2 khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Nam Long

Với 2 dự án này, về vị trí thuận lợi có thể dễ dàng đi lại với những khu vực khác. Người dân dễ dàng được tiếp cận những trung tâm mua sắm như: siêu thị Aeon Mall, siêu thị Mega Market, cũng như những bệnh viện Quốc tế và đến bến xe miền Tây. Ngoài ra, cũng dễ dàng đi lại các trung tâm như:  Quận 1 quận 5… cũng nằm trong phạm vi của 2 dự án này, mang lại nhiều thuận lợi trong việc đi lại.

Tiện ích nội khu hiện đại của 2 dự án Mizuki Park và Waterpoint tại Nam Long

Đúng với cái tên gọi, là thành phố hiện đại thu nhỏ, bên trong 2 khu đô thị này có đầy đủ những tiện ích cần thiết cho người dân như: thư viện, trung tâm mua sắm, bãi đỗ xe ngoài trời, trường học, bệnh viện, sân chơi dành cho trẻ em, công viên và bãi đỗ xe trong nhà diện tích rất lớn….

Với hệ thống điện của toàn bộ của 2 dự án này, được áp dụng công nghệ hiện đại chiếu sáng thông minh, tiết kiệm được năng lượng đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường. Dưới khu vực sinh hoạt chung của 2 khu đô thị này, được trồng cây xanh và phủ kín với những khoảng đất trống bằng màu xanh của cây để có một cách tối đa nhất.

Mang lại cho người dân sống, với một không gian trong lành xanh, đưa thiên nhiên lại gần hơn với người nơi đây. Nhìn một cách tổng quát, chúng ta có thể thấy  2 khu đô thị “Mizuki Park” và “Waterpoint” đã đáp ứng được đầy đủ và thậm chí là nhiều hơn về nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây.

Tiện ích nội khu hiện đại của 2 dự án Mizuki ParkWaterpoint tại Nam Long

Kết luận

Đến với 2 dự án “Mizuki Park” và “Waterpoint”, bạn sẽ không chỉ được tận hưởng về một không gian sống hiện đại và đẳng cấp tiện nghi. Mà còn được tận hưởng ưu đãi tuyệt vời khi mua một căn hộ tại đây. Hy vọng rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn về giá trị thực sự cho cuộc sống hiện tại của bạn.